ĐẠI HỘI CHỊ BỘ TRƯỜNG MẦM NON XÃ PHÚ THÀNH. NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Sáng ngày 05/8/2022, Chi bộ trường Mầm non xã Phú Thành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Minh Tiến – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Quách Tuấn Ngọc - Phó bí thư Đảng ủy xã cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ trường Mầm non xã Phú Thành. Chi bộ trường Mầm non xã Phú Thành là chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Phú Thành với tổng số 32 đảng viên, trong đó: Đảng viên chính thức: 30 đồng chí; đảng viên dự bị: 02 đồng chí;

Nhiệm kỳ 2020 – 2022, tập thể cán bộ, đảng viên chi bộ trường mầm non xã Phú Thành luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra như: Huy động trẻ nhà trẻ ra lớp đạt trên 60%, mẫu giáo đạt 100%; Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao: tỷ lệ trẻ xếp loại yêu cầu trở lên về các lĩnh vực phát triển, tỷ lệ chuyên cần đạt 98%, bé ngoan đạt 96%. Chất lượng đội ngũ ngày càng được nâng cao cả về số lượng và chất lượng; Chi bộ hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc để chào mừng đại hội:

Đồng chí Quách Thị Huy, Bí thư chi bộ trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội. Sau khi nghe báo cáo, đã có 02 ý kiến của các đồng chí Đảng viên tham dự Đại hội tham luận làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Minh Tiến, Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao sự chuẩn bị, nội dung đạt chất lượng, bảo đảm thời gian chương trình đề ra. Đồng chí Trần Minh Tiến cũng lưu ý Đại hội cần ban hành Nghị quyết sát với nhiệm vụ chuyên môn và tình hình thực tiễn, xây dựng Chương trình hành động thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Sau 01 buổi làm việc khẩn trương, khách quan, bảo đảm các quy định của Đảng, Đại hội Chi bộ trường mầm non xã Phú Thành đã thành công tốt đẹp, bầu ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 05 đồng chí; đồng chí Quách Thị Huy, Hiệu trưởng tái cử chức danh Bí thư Chi bộ. Đại hội đã quyết nghị chỉ tiêu cụ thể và nhóm nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Nội dung khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : mn.lat.pht@hoabinh.edu.vn