Đại hội Công đoàn cơ sở trường Mầm Non xã Phú Thành khóa VI nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 17/3/2023, Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non xã Phú Thành long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tới dự Đại hội có đồng chí Phạm Tiến Đạt – Phó chủ tịch, liên đoàn lao động huyện Lạc Thủy; đ/c Quách Thị Huy, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non xã Phú Thành có 61 đoàn viên, trong đó nữ 59 đồng chí chiếm 96,7%. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, công đoàn luôn quan tâm đến quyền và lợi ích hợp pháp của của cán bộ đoàn viên công đoàn. Thường xuyên vận động đoàn viên vượt qua mọi khó khăn quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với đó tổ chức công đoàn còn khuyến khích đoàn viên tranh thủ thời gian nhàn rỗi tích cực tăng gia sản xuất góp phần tăng thu nhập kinh tế gia đình. Nhờ đó, đời sống cán bộ CNVC luôn ổn định, phấn khởi, yên tâm công tác. Các chế độ về tiền lương, nghỉ phép, thai sản, khen thưởng luôn được đảm bảo.

Quang cảnh Đại hội

Công tác chăm lo đời sống cho công nhân, viên chức, lao động được triển khai hiệu quả với nhiều hình thức. Ngoài ra, để động viên và góp phần chia sẻ với những trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trường, hàng năm vào dịp tết nguyên đán, Công đoàn đã phối hợp với chính quyền tặng quà cho gia đình trẻ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 2 triệu đồng. Tổ chức phát quà, phần thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc là con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhân dịp lễ, tết.

Các ĐVCĐ tham luận tại Đại hội

Hưởng ứng chương trình “01 triệu sáng kiến - Nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19” Ban chấp hành công đoàn đã triển khai tới 100% đoàn viên công đoàn tham gia cuộc thi. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường thường xuyên tự bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, góp phần quan trọng vào những thành tựu phát triển chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đến nay nhà trường đã được công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1 Tháng 11 năm 2019.

Đ/c Phạm Tiến Đạt – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Trong nhiệm kỳ mới 2023 – 2028, CĐCS Trường Mầm Non xã Phú Thành xác định cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tất cả vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đơn vị. Không ngừng nâng cao chất lượng cán bộ ĐVCĐ, tích cực “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ”.  Xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh. Thường xuyên đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 5 đồng chí; đồng thời, bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch; và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Đ/c Quách Thị Huy, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới nhiệm kỳ 2023 – 2028

Tập thể Công đoàn trường MN xã Phú Thành

Tập thể Công đoàn Trường MN xã Phú Thành

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội