Hội thi "Bé bảo vệ môi trường"năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học  2022 – 2023, trường Mầm Non xã Phú Thành đã tổ chức Hội thi "Bé bảo vệ môi trường" nhằm tạo sân chơi dưới hình thức hội thi giúp các con cùng trải nghiệm vui chơi và học tập.

Ngày 18 tháng 4 năm 2023, trường Mầm non xã Phú Thành tổ chức hội thi "Bé bảo vệ môi trường". Tham dự hội thi có 50 thí sinh đến từ các lớp mẫu giáo 5-6 tuổi. Qua buổi chuyên đề giáo dục cho trẻ biết bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, kết hợp cho trẻ rèn luyện sức khỏe, trải nghiệm thực tế, rèn kỹ năng sống đồng thời tuyên truyền tới toàn thể phụ huynh tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

Đây là lần đầu tiên tổ chức chuyên đề "Bé bảo vệ môi trường". Vì vậy BGH nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ giáo viên đã tổ chức buổi chuyên đề dưới hình thức sân khấu hóa thành một sân chơi bổ ích, vui nhộn và lý thú cho trẻ, giáo viên, phụ huynh. Trong hội thi hôm nay, các đội được trải qua 3 phần thi:

Phần 1. Màn chào hỏi.

Phần 2. Hiểu biết của bé.

Phần 3. Bé tài năng.

Một số hình ảnh của hội thi: