Loading...
Đăng nhập
Quản lý hành chính tổng hợp

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018. Ngày 24 tháng 4 năm 2018, trường Mầm non Phú Thành tổ chức Hội thi “Bé khỏe măng non” và Hội thi “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018. Ngày 24 tháng 4 năm 2018, trường Mầm non Phú Thành tổ chức Hội thi “Bé khỏe măng non” và Hội thi “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Tham dự Hội thi có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, và các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ , giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

 

(Hình ảnh các bé trường mầm non Phú Thành đang thực hiện phần thi bé khỏe măng non)

          Thông qua Hội thi  nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học, có nhận thức đúng đắn về GDMN, có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tinh thần, hạn chế tỉ lệ suy dinh dưỡng tới mức thấp nhất, tạo cơ hội trẻ được giao lưu, học hỏi, thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp, giúp trẻ tự tin bước vào bậc tiểu học một cách vững vàng nhất. Hội thi tạo không khí vui vẻ, tự nhiên, không gây căng thẳng phát huy được năng lực của trẻ, sở trường tư duy sáng tạo. Nội dung kiến thức phù hợp với nhận thức của trẻ.

(Hình ảnh các bé hoạt động trải nghiệm Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”)

          Kết thúc Hội thi các bé đã được nhận những phần thưởng xứng đáng với các tiết mục và hoạt động của mình. Đặc biệt Hội thi còn có sự quan tâm của phụ huynh học sinh với những phần quà cổ vũ, khích lệ động viên các bé.

 

 (Cô Quách Thị Huy – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giải nhất cho các bé có thành tích xuất sắc của Hội thi)

(Cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng giải thưởng cho các bé có thành tích xuất sắc của Hội thi)

 

(Đại diện phụ huynh học sinh cũng có những phần quà động viên, khích lệ và biểu dương các bé)

 *Chùm ảnh về Hội thi

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : mn.lat.pht@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 15
Hôm qua : 21
Tất cả : 16636