Lễ kết nạp Đảng viên mới và Hội nghị tổ chức triển khai chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc".

Chiều nay ngày 14/09/2021, Chi bộ trường mầm non xã Phú Thành thuộc Đảng bộ xã Phú Thành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là cô giáo Bùi Thị Huyền và Nguyễn Thị Thu Oanh.

Dự lễ kết nạp có đ/c Quách Tuấn Ngọc PBT Đảng ủy xã Phú Thành, đại diện Công đoàn trường, đại diện Chi đoàn trường, các đồng chí là quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên của Chi bộ Trường mầm non xã Phú Thành.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Quách Thị Huy - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp đảng viên  cho đồng chí Bùi Thị Huyền và đ/c Nguyễn Thị Thu Oanh và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Bùi Thị Huyền và Nguyễn Thị Thu Oanh trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo đồng chí Quách Tuấn Ngọc PBT Đảng ủy xã Phú Thành triển khai chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc".

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới: