L khai giảng năm học mới 2018 -2019 của trường mầm Non Phú Thành.

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2/9, chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Sáng 05/09/2018, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Mầm non Phú Thành cũng tưng bừng chào đón năm học 2018 - 2019 với nhiều niềm vui và hứa hẹn!

CÁC HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

Cô Quách Thị Huy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Một số tiết mục văn nghệ của Cô và trò Trường mầm non Phú Thành chào mừng năm học mới!

Một số tiết mục văn nghệ của các con chào mừng năm học mới 2018 - 2019.

Nguồn: Trường mầm non Phú Thành