Loading...
Đăng nhập

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ TRI ÂN TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÃ PHÚ THÀNH

         Một năm học nữa lại trôi qua, cứ vào cuối tháng 5 khi tiếng ve kêu dâm gian, hoa phượng khoe sắc đỏ, hoa bằng lăng nở rộ đó cũng là lúc một năm học đã kết thúc, các bé sẽ bước vào một mùa hè bổ ích và lý thú, các bé mẫu giáo 5 tuổi chia tay trường mầm non để chuẩn bị bước vào trường tiểu học.

     Sáng ngày 27/05/2022 Trường mầm non xã Phú Thành tưng bừng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và lễ tri ân cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp 1. Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi nổi hấp dẫn do cô và trò nhà trường thể hiện, tiếp theo là phần khen thưởng và tặng quà cho các cháu đạt đanh hiệu Bé khỏe bé ngoan. Khen thưởng cho những tập thể, giáo viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, tham gia các hoạt động của nhà trường.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, thân thương , đến dự buổi tổng kết có đại diện chính quyền địa phương, đơn vị Kho KT788, các cơ quan đóng chân trên địa bàn, đại diện hội cha mẹ học sinh. Phát biểu tại buổi tổng kết cô Quách Thị Huy – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Phòng Giáo dục đào tạo huyện Lạc Thủy, các cấp chính quyền địa phương tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ nhà trường và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em trong suốt thời gian qua.

       Trong Thành công ngày hôm nay của trường mầm non xã Phú Thành không thể thiếu được sự cố gắng, nỗ lực chăm ngoan học giỏi của hơn 535 cháu học sinh trong nhà trường. Cũng trong buổi tổng kết này, nhà trường đã tổ chức tri ân cho các cháu học sinh mẫu giáo 5 tuổi, Các bé mẫu giáo 5 tuổi phải chia tay cô giáo, chia tay mái trường mầm non thân yêu với bao kỷ niệm vui buồn để bước vào lớp 1. Một năm học đã trôi qua thật nhanh, để lại cho cô và trò biết bao nhiêu kỉ niệm, mới ngày nào bước chân con chập chững đi tới trường. Các cô giáo đã dìu dắt các con những bước đầu tiên trên đường đời.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết và tri ân trẻ 5 tuổi năm học 2021 -2022 của cô và trò nhà trường.

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : mn.lat.pht@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 0
Hôm qua : 10
Tất cả : 17864