Loading...
Đăng nhập
Quản lý hành chính tổng hợp

     Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID -19) gây ra được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay, dịch bệnh đã lan ra nhiều quốc gia với sự ghi nhận hàng trăm nghìn trường hợp mắc phải.

     Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch COVID-19, để phòng tránh dịch bệnh lây lan cũng như để đảm bảo việc chăm sóc, quản lý, giáo dục trẻ nhỏ một cách hiệu quả, Trường mầm non xã Phú Thành đã triển khai nhanh các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại nhà trường dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy cùng với sự phối hợp của Trạm y tế xã Phú Thành.

     Để phòng chống dịch bệnh Corona (COVID -19) đang diễn ra, nhà trường đã triển khai phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng thành viên, những công việc cần phải thực hiện nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc phòng chống dịch bệnh. Trong thời gian các cháu được nghỉ học theo quy định, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các đồng chí giáo viên, nhân viên thực hiện công tác tổng vệ sinh, tẩy rửa đồ chơi, dụng cụ học tập, phun sát trùng, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong và ngoài lớp học bằng Cloramin B.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG PHÒNG NGỪA DỊCH COVID 19 TẠI CÁC ĐIỂM TRƯỜNG

                                                                                                                                      

Nguồn tin: Trường MN xã Phú Thành

 

 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : mn.lat.pht@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 37
Hôm qua : 14
Tất cả : 8703