Trường mầm non xã Phú Thành tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan trường TH&THCS xã Phú Thành

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 -2023; và thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non, đồng thời để tạo tâm thế cho trẻ trước khi bước vào trường tiểu học, trường mầm non xã Phú Thành tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan trường tiểu học và THCS xã Phú Thành. Sáng ngày 19/5/2023, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của CB, GV, NV và học sinh trong trường tiểu học .

Trong buổi tham quan các cháu đã được các Thầy giáo, Cô giáo ở trường tiểu học giới thiệu về các hoạt động của nhà trường, được các cô dẫn đi tham quan các phòng học, các phòng chức năng của nhà trường, mọi thứ đối với các cháu đều vô cùng mới lạ, những đôi mắt tròn xoe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra…Tại sao sân trường không có đu quay cầu trượt cô? Ôi sao bàn ghế, nhiều sách vở nhỉ ?...Những thắc mắc được cô giáo và các anh chị trường tiểu học giải đáp nhiệt tình…các cháu được giao lưu trò chuyện với các anh, chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ hấp dẫn.

* Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Chuyến tham quan đã kết thúc, nhưng những ấn tượng về một ngôi trường mới nơi có các thầy, cô giáo, các anh chị lớp 1 thân thiện vui vẻ tất cả những ấn tượng đó có lẽ các bạn nhỏ sẽ nhớ mãi, sẽ là niềm tin và sự mong đợi một ngày gần nhất mình sẽ được học tại ngôi trường này. Buổi tham quan trường tiểu học của các cháu mẫu giáo 5 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học và THCS xã Phú Thành. Chắc chắn rằng các bé sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự tự tin và thoải mái.