Ngày 26/5/2023 trường mầm non xã Phú Thành tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2022-2023. Tri ân trẻ 5 tuổi ra trường"

Năm học 2022-2023 với sự nỗ lực, phấn đấu và nhiều thành tích xuất sắc của cô và trò trường Mầm non xã Phú Thành đã chính thức khép lại. Ngày 26/5/2023, nhà trường vui mừng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và tri ân trẻ 5 tuổi ra trường”. Chương trình diễn ra trong sự hân hoan của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và tất cả các bé học sinh thân yêu.

Hè về mang theo những tia nắng vàng rực rỡ, tiếng ve kêu râm ran và những chùm phượng vĩ đỏ rực khắp sân trường. Đây cũng là thời điểm báo hiệu năm học 2022-2023 của cô và trò trường Mầm non xã Phú Thành đã kết thúc. Với sự nỗ lực, cố gắng, tập thể CBGV - NV và các con học sinh đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Sáng ngày 26/5/2023, nhà trường vui mừng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và tri ân trẻ 5 tuổi ra trường”. Tham dự chương trình có sự hiện diện của các cô trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các con học sinh thân yêu.

Trường Mầm non xã Phú Thành là nơi nuôi dưỡng thế hệ tương lai, nơi ươm mầm tài năng, giúp các con đạt được thành công đầu tiên. Mỗi ngày đến trường của các con đều là một ngày vui khi được học tập, vui chơi và thường xuyên tham gia vào các hoạt động trải nghiệm bổ ích.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do chính các cô giáo và các bé học sinh đến từ các mẫu giáo 5-6 tuổi trong trường biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đã làm cho chương trình thêm vui nhộn và hứng khởi.

Tiếp theo đó là những lời chia sẻ đầy cảm xúc từ cô Quách Thị Huy – BTCB - hiệu trưởng nhà trường. Không chỉ dành những lời động viên, quan tâm, chia sẻ, cô còn gửi gắm tình cảm yêu mến của mình dành cho các con học sinh thân yêu.

Thật xúc động với phần chia tay các bạn khối Mẫu giáo 5-6 tuổi. Cùng với bài hát “Tạm biệt búp bê thân yêu” là những lời tâm sự, những tình cảm của các con dành tặng cho các cô giáo và mái trường thân yêu. Các cô cũng gửi đến các con những lời chúc tốt đẹp trước khi bước vào lớp Một. Giây phút thật ý nghĩa, thật xúc động và có lẽ nó sẽ là kỷ niệm đẹp nhất trong lòng mỗi cô trò trường Mầm non xã Phú Thành.

Buổi "Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và tri ân trẻ 5 tuổi ra trường” đã khép lại trong sự vui tươi, hào hứng khi các con được trao tặng những phần thưởng ý nghĩa. Vậy là một năm học với đầy ắp tiếng cười và niềm vui các bé đã kết thúc rồi. Chúc tất cả các con có một kỳ nghỉ hè thật thú vị, đầy ắp những trải nghiệm bổ ích và lý thú bên những người thân yêu của mình.

Một số hình ảnh trong trong buổi “Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và tri ân trẻ 5 tuổi ra trường” của trường mầm non xã Phú Thành: