HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GÓI BÁNH CHƯNG NGÀY TẾT CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON XÃ PHÚ THÀNH NĂM 2024

Chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 25/1 Trường Mầm non xã Phú Thành tổ chức chương trình trải nghiệm gói bánh chưng cho trẻ.

Tham gia trải nghiệm gồm có cán bộ, giáo viên và học sinh trường Mầm non xã Phú Thành phối kết hợp với phụ huynh được tham gia những phần việc để gói bánh chưng như lau khô lá dong, khuôn gói bánh, những nguyên liệu cần thiết gồm: Gạo nếp, lá dong, đỗ xanh và thịt lợn, gói bánh chưng và tham gia luộc bánh chưng... đã tạo được sự hào hứng, phấn khởi của các bé.

Qua hoạt động trải nghiệm học sinh trường Mầm non xã Phú Thành hiểu thêm về ý nghĩa của những chiếc “Bánh chưng” và ý nghĩa về tình yêu dân tộc, sự gắn kết giữa con người với con người trong ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Nhân dịp chào đón "Xuân Giáp Thìn" Nhà trường tổ chức trao quà cho 10 trẻ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 200.000đ/trẻ.

Một số hình ảnh bé trải nghiệm gói bánh Chưng tại Trường MN xã Phú Thành: