TRƯỜNG MẦM NON XÃ PHÚ THÀNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số     /PGDĐT ngày   /    /2023 Kế hoạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy. Trường Mầm non xã Phú Thành tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024”

Về dự buổi lễ khai giảng nhà trường vinh dự đón các đồng chí đại diện cho BTV huyện ủy Lạc Thủy về tặng hoa chúc mừng nhà trường; nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Màu Đăng Ưng - Chủ tịch - UBND xã Phú Thành; ban đại diện CMHS; đại diện các đơn vị kết nghĩa kho KT788,trung tâm nghiên cứu sản xuất giống ngô Sông Bôi....đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 được tổ chức trong niềm vui hân hoan, phấn khởi cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò biểu diễn. Buổi Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường Mầm non xã Phú Thành đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu khách quý, quý phụ huynh và các bạn nhỏ. Nhà trường đã trao tặng 5 xuất quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng của trường Mầm non xã Phú Thành năm học 2023- 2024.