Chi Đoàn thanh niên trường mầm non xã Phú Thành hưởng ứng lễ ra quân tháng thanh niên năm 2023

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2023 của huyện đoàn Lạc Thủy, Đoàn xã Phú Thành về việc “huy động ĐVTN tham gia lễ gia quân “tháng thanh niên” và tổ chức chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023

Ngày 23/03/2023 Đoàn thanh niên trường mầm non xã Phú Thành tổ chức hoạt động khởi động tháng Thanh niên 2023 với chủ đề “ Công trình vườn hoa thanh niên”, tại điểm trường thôn Rị. Phát huy vai trò của tuổi trẻ xây dựng và trồng cây xanh, trồng hoa tạo khuôn viên xanh, sạch đẹp. Các đoàn viên thanh niên trường Mầm Non xã Phú Thành nhiệt tình tham gia góp sức để hoàn thành tốt công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ ra quân: